Nên chọn lò nướng hay lò vi sóng cho gia đình

#1
Lò vi sóng có rất nhiều chức năng bao gồm cả chức năng nướng. Tuy nhiên với những người có niềm đam mê với những món nướng thì việc mua lò vi sóng thay cho lò nướng có phải là sự lựa chọn tối ưu. Đây chắc chắn là điều thắc mắc chung của rất nhiều người. (Tham khảo lò vi sóng Fandi: http://fandi.vn/category/lo-vi-song)

Nhiều người cho rằng mua lò vi sóng sẽ có lợi hơn mua lò nướng bởi lò vi sóng có chức năng hấp, rã đông và nướng mà giá thành lại rẻ hơn lò nướng. Đúng là nếu chỉ để hấp và rã đông thì dùng lò vi sóng là sự lựa chọn thông minh nhưng để nướng thức ăn thì sao? chất lượng của món nướng bằng lò vi sóng không bao giờ bằng với lò nướng. (Tham khảo lò nướng cao cấp Fandi: http://fandi.vn/category/lo-nuong)Lò nướng làm chín thức ăn bằng các thanh nhiệt được gắn ở đỉnh và đáy lò. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu nướng khác nhau tuỳ thuộc vào món nướng khác nhau như nướng trên, nướng dưới hoặc nướng đồng thời cả trên lẫn dưới.

Khác với lò vi sóng, lò nướng có nút điều chỉnh mức thời gian và nhiệt độ phù hợp với từng món nướng vì vậy món nướng sẽ đảm bảo đạt đến độ chín vừa vàng giòn bên ngoài mà vẫn mềm và ngọt bên trong.

Hơn thế nữa lò nướng có dung tích lớn hơn nhiều so với lò vi sóng nên cùng một lúc bạn có thể nướng được một khối lượng thực phẩm lớn mà không phải nướng nhiều lần.Đặc biệt với những lò nướng cao cấp không chỉ có chức năng nướng đơn thuần, mà còn được tích hợp thêm cả chức năng hấp, giã đông của lò vi sóng. Do đó chỉ cần mua một chiếc lò nướng bạn sẽ tiết kiệm tiền mua cả lò vi sóng.

Chức năng an toàn của lò nướng khiến người tiêu dùng lựa chọn lò nướng thay vì lò vi sóng. Không chỉ an toàn với người lớn mà còn an toàn với trẻ em. Ở một số lò nướng cao cấp còn được trang bị thêm chức năng khóa an toàn trẻ em và tư động tắt khi không sử dụng vô cùng tiện ích.

Có thể nói lò nướng và lò vi sóng là 2 thiết bị hữu dụng và cần thiết cho mọi gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh tế của mỗi gia đình để chọn mua lò nướng hoặc lò vi sóng cho phù hợp. Nhiều gia đình có điều kiện có thể chọn mua cả lò nướng và lò vi sóng cho gia đình.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn/
Tham khảo: lò nướng châu âu, lò vi sóng âm tủ có nướng, bếp từ nhập khẩu, Bếp điện từ Châu Âu, bếp gas âm cao cấp, may hut mui doc lap, chậu rửa cao cấp, máy rửa bát nhập khẩu.
 
Top